ผู้เชี่ยวชาญของหมวกกันน็อกกว่า 20 ปี

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

C ORIGINALS SPORTS LTD.

C ORIGINALS SPORTS LTD.

1 2 3 4 5 6
C ORIGINALS SPORTS LTD. C ORIGINALS SPORTS LTD. C ORIGINALS SPORTS LTD. C ORIGINALS SPORTS LTD. C ORIGINALS SPORTS LTD. C ORIGINALS SPORTS LTD.
Factory View Inmoulding / Injection Department Assembly Line Silk Screen Printing Shipping Yearly Shanghai Fair

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : SCOTT, หวาน, Limar ศูนย์, DOC, ยักษ์เครื่องหมาย EKOI, AGU, Kellys, BH, HEAD ยู catlike เมริดา ACIS ......
ไม่มีพนักงาน : 200~300
ยอดขายประจำปี : 5,000,000-8,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 6,000,000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
Product Certification: CE , CPSC , ASTM, AS/NZ , ISO ect.
Main Product: bicycle helmet,skate helmet,rock climbing helmet,kids helmet,ski helmet ect.

C ต้นฉบับกีฬา จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญของหมวกกันน็อกมีศูนย์แรกหมวกกันน็อกจีนตาม R & D เป้าหมายในการตอบสนองความต้องการของตลาดกีฬาต่างประเทศ ทีมงานของเราให้ลูกค้าโซลูชั่นแบบครบวงจรตั้งแต่การออกแบบหมวกกันน็อกในการผลิตเพื่อขาย เรามีความเชี่ยวชาญในจักรยานหมวกกันน็อกหมวกกันน็อคกีฬาฤดูหนาวและอื่น ๆ อุปกรณ์กีฬาที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์ R & D ของเราประกอบด้วยภาควิชาวิศวกรรมเครื่องมือทำสรรพสินค้า, รุ่นทำต้นแบบและห้างสรรพสินค้า, พนักงานมืออาชีพที่มีการศึกษาดีที่ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนานานโลกหมวกกันน็อกชั้นบน ดังนั้นเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งของเราที่บ้านหรือในต่างประเทศผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่ดีที่สุดในหลาย ๆ ด้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านคุณภาพและลักษณะที่ปรากฏ

นอกจากนี้เราได้ตั้งแผนกออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าของเรา; นักออกแบบของเราอย่างใกล้ชิดตามแนวโน้มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ไม่ซ้ำกันที่ทันสมัยและมีความหลากหลายตามมาตรฐานการทดสอบที่แตกต่างกันเช่น CPSC, ASTM และ CE และเราจะยังคงผลักดันไปข้างหน้า นอกจากนี้เรายังได้จัดตั้งแผนกการตลาด สมาชิกในทีมการตลาดที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพของเราได้ประสบความสำเร็จในการพัฒนาตลาดในประเทศและต่างประเทศและขายผลิตภัณฑ์ของเราไปทั่วโลก ฝ่ายขายและบริการลูกค้าของเราให้ทุกความต้องการในการดูแลของการควบคุมคุณภาพและการส่งมอบตรงเวลาสำหรับลูกค้าต่างประเทศของเราเช่นเดียวกับลูกค้าในประเทศ ขณะเดียวกันเรามีกำไรต่อหุ้นของตัวเองโรงงานของเราปั้น, การพิมพ์ PC / PVC, thermoforming เปลือกและฉีดพลาสติกสิ่งอำนวยความสะดวกที่สร้างความมั่นใจการผลิตของเราแบบครบวงจรจากเวทีความคิดเพื่อการประกอบการผลิตขั้นสุดท้าย

ในฐานะที่เป็นลูกค้าถาวรและศักยภาพของเราเราสามารถมั่นใจได้ว่าทุกผลิตภัณฑ์ใหม่จะแล้วเสร็จใน บริษัท ของเรา นอกจากนี้เรายังสามารถให้ลูกค้าทุกบริการมีความพึงพอใจทันทีและทันทีที่หมายถึงการเปลี่ยนแปลงของแม่พิมพ์หรือผลิตภัณฑ์โครงสร้าง ใด ๆ ของคำถามหรือปัญหาการเชื่อมต่อกับหมวกกันน็อกของคุณจะได้รับการต้อนรับและเป็นความสุขที่ดีของเราที่จะให้คุณแก้ปัญหาที่ดีเยี่ยมและเพิ่มมูลค่าให้กับความคิดที่ได้รับ เราเชื่อมั่น: บางสิ่งบางอย่างพยายามทำอะไรบางอย่าง

รายละเอียดการติดต่อ
C ORIGINALS SPORTS LTD.

ผู้ติดต่อ: Miss. Serena Jiang

โทร: 86-769-88329858

แฟกซ์: 86-769-81333906

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)